Thuốc giảm cân Angellook - Nhập khẩu USA: CẢNH BÁO TRÊN THỊ TRƯỜNG XUẤT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

CẢNH BÁO TRÊN THỊ TRƯỜNG XUẤT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những Khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ TPCN giảm cân Angellook.

Thấm thoắt cũng đã 7 năm kể từ ngày Angellook gia nhập Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại thì lượng Khách đến với Angellook là một con số khá lớn . Khách quen có, khách lạ có... Công ty quảng bá sản phẩm thì ít mà Khách hàng giới thiệu cho bạn bè người thân thì nhiều. Thực sự Angellook đã giúp cho hàng nghìn Khách hàng lấy lại được vóc dáng đẹp, thon thả như mong muốn và duy trì mức cân nặng ở mức hiện tại nên việc Khách hàng truyền miệng giới thiệu chia sẻ cho nhau sử dụng sản phẩm tốt là chuyện dễ hiểu. Trải qua 6 năm phát triển cùng Angellook, tôi đã gặp rất nhiều câu chuyện vui buồn khác nhau do chính bản thân Khách hàng chia sẻ... Hiểu được những mong muốn đó nên Chúng tôi luôn luôn cố gắng đem lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với Khách hàng thông qua việc chăm chút cho sản phẩm một cách hoàn hảo nhất... từ mẫu mã cho tới chất lượng - thành phần của Angellook đều được thiết kế theo quy chuẩn của Châu Âu...Khách hàng đến với Angellook là đến với cái đẹp - sự an tâm tin tưởng vào Công ty chúng tôi vì Angellook chúng tôi bán luôn đáp ứng những yêu cầu sau:

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nhập khẩu từ Mỹ và được phân phối độc quyền bởi Công ty Prism Pharmaco tại Việt Nam
- Có chứng nhận của Cục FDA tại Hoa Kỳ
- Có chứng nhận của Bộ y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam
- Có giải thưởng về sản phẩm chất lượng.
- Có thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn cho Khách hàng sử dụng
- Giảm êm và không gây tác dụng phụ ngoài mong muốn như những sản phẩm giảm cân khác trên thị trường

Khách hàng mua hàng tại Website: http://angellookusa.com/ luôn nhận được sự BẢO TRỢ bởi Công ty... Angellook tới tay Khách hàng luôn là sản phẩm có Thời hạn sử dụng mới nhất, chất lượng nhất bởi Công ty bên Mỹ luôn Update thành phần mạnh nhất để Khách hàng có thể sử dụng mang lại hiệu quả nhất NHƯNG dù được Công ty quản lý rất chặt chẽ thì thị trường vẫn xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng do một số đối tượng nhập số lượng rất lớn để nhiễu loạn thị trường, bán lâu nên hàng bị hết Date sử dụng dẫn tới rất nhiều Khách hàng mua phải và sử dụng phải hàng Kém chất lượng dẫn tới KHÔNG GIẢM CÂN và MẤT TIỀN

Vì vậy hãy là những Nhà tiêu dùng thông thái, cùng chúng tôi phát triển và làm trong sạch thị trường Angellook.

Dưới đây là 1 số dẫn chứng Khách hàng phàn nàn về việc bị chào với giá siêu siêu rẻ do đối tượng muốn bán thanh lý để lấy lại vốn, và Khách hàng mua sỉ phải hàng Kém chất lượng dẫn tới uống không hiệu quả.

 1. Khách mua  5 hộp của Page trong ảnh dùng không hiệu quả nên nghĩ là Angellook có hàng giả

2. Bị khách nói nhiều nên đi rao sỉ khắp nơi với giá siêu rẻ mục đích để đẩy hết hàng kém chất lượng cho người khác bánKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét