Thuốc giảm cân Angellook - Nhập khẩu USA: Khó tin những cô gái Việt 'vịt hóa thiên nga' nhờ giảm cân

Khó tin những cô gái Việt 'vịt hóa thiên nga' nhờ giảm cân


Từng bị bạn bè trêu chọc, coi thường vì ngoại hình béo ú, những cô nàng này đã có sự “lột xác” ngoạn mục.

Nữ sinh Mường xinh đẹp nhờ giảm 18kg

Cao chưa đầy 1m50 nhưng cân nặng tới 60kg, Khánh Huyền (sinh năm 1998 ở Hòa Bình) từng bị mọi người trêu chọc thậm chí không coi cô là con gái.

Trước khi giảm cân, Khánh Huyền thường bị bạn bè trêu chọc vì thân hình tròn trịa của mình.

Với quyết tâm và nghị lực thay đổi bản thân Huyền đã nhận về một kết quả xứng đáng. Hiện nay, cô bạn Khánh Huyền chỉ còn nặng 42 kg, thân hình trở nên mảnh mai và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Khánh Huyền xinh đẹp và dáng chuẩn không kém các hot girl.

Giảm 30kg để thực hiện ước mơ trở thành MC truyền hình


Quá trình giảm cân của Nguyễn Hoàng Lan (sinh năm 1995) khiến nhiều người thán phục. Vào những năm cuối cấp 3, cân nặng của cô bạn tăng lên đến 80kg trong vòng 2 tháng.

Sở hữu thân hình quá khổ, Hoàng Lan gặp nhiều tình huống dở khóc, dở cười và không ít lần xấu hổ vì trang phục.

Hoàng Lan trước và sau giảm cân

Với ước mơ trở thành MC truyền hình Hoàng Lan đã thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp với tập thể dục. Sau 2 tháng, cô giảm gần 30 kg và giữ thân hình cân đối đến thời điểm hiện tại.
Hiện tại cô bạn vô cùng xinh đẹp với thân hình thon gọn.

Cô nàng 70kg hóa 'hot girl' nhờ giảm cân

Xuân Nghi (sinh năm 1994) sống tại TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ bởi quá trình giảm cân ngoạn mục. Từng nặng đến 70kg khi mới chỉ 15 tuổi, Nghi thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo.

Bằng sự quyết tâm, cô bạn đã giảm 20kg trong vòng 3 năm. Nghi đã áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cùng với tập luyện thể dục đều đặn. Và đồng hành với cô trong suốt quá trình giảm cân đó chính là TPCN Angellook, Angellook đã góp phần không nhỏ trong việc giảm cân thành công của cô bây giờ.


Xuân Nghi và sự thay đổi ngoại hình theo thời gian nhờ giảm cân.


Hiện tại, cô bạn đang sở hữu một vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh xắn không kém gì hotgirl.

Xuân Nghi của hiện tại xinh xắn không thua kém gì hot girl.

Cô nàng “bánh ú” giảm 35kg trong vòng một năm

Đặng Nguyễn Thanh Ngân được bạn bè gọi là "bánh ú" vì thân hình tròn xoe. Tuy mập mạp từ nhỏ nhưng cô nàng này ăn uống không kiểm soát khiến cơ thể tăng cân nhanh.

Có thời điểm khi bước chân vào Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, cân nặng của Ngân lên đến 84kg.

Thanh Ngân thời điểm trước giảm cân.

Ngân thường bị mọi người chế giễu vì thân hình quá khổ, thậm chí khi vào các shop thời trang, nhân viên nhìn Ngân và tỏ thái độ không muốn đón tiếp… Chính những điều này đã thôi thúc Thanh Ngân giảm cân và thay đổi cuộc sống của chính mình.

Ngân cũng bật mí cho mọi người biết là để có vóc dáng hoàn hảo như bây giờ, cô đã không ngừng nỗ lực tập luyện và ăn kiêng, người béo thường rất thèm ăn, có những lúc cô không thể ăn ít được vì quá đói và thèm hết những món này món khác, nhưng mỗi lần như thế cô lại cần tới sự hỗ trợ của TPCN giảm cân Angellook để ngăn chặn cơn thèm ăn đó...dần dần dạ dày cô quen dần với sự dung nạp nhỏ của thức ăn đưa vào cơ thể từ đó cô ăn ít đi và hiện tại cân nặng của cô chỉ còn 48kg. Từ 84kg giảm xuống còn 48kg quả đúng là một kỳ tích đúng không cả nhà???

Hiện tại với vóc dáng thon, cô nàng đã tự tin diện váy thướt tha.

Cô nàng giảm 53 kg

Từ nhỏ, Lê Minh Châu đã tự ti, xấu hổ vì thân hình quá khổ của mình. Đến năm 2011, cô nàng sinh năm 1997 này có cân nặng lên đến 100kg.

Xấu hổ khi bạn bè cứ gọi mình bằng biệt danh “Châu béo”, cô bạn quyết tâm áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục cường độ cao để có thân hình đẹp hơn.

Minh Châu từng rất xấu hổ khi bị bạn bè gọi là Châu béo.
Với nỗ lực của mình, cô bạn đã trở nên mi nhon hơn rất nhiều.

Sau 8 tháng kiên trì, Minh Châu đã giảm được 53kg, rũ bỏ hình ảnh ục ịch của mình một thời. Giờ đây, cô nàng hoàn toàn tự tin diện đồ với thân hình mảnh mai chỉ có 47kg và khiến nhiều bạn bè ngưỡng mộ.

Cô gái 84kg giảm còn 48kg để mặc váy cưới

Lê Việt Hà, 23 tuổi đã thực hiện “công cuộc” giảm cân từ 84kg xuống còn 48kg khiến nhiều người ngạc nhiên. Khi còn học đại học, cô nàng thường được bạn bè nhận xét là mập ú, tròn quay.
Việt Hà từng bị bạn bè trêu chọc là béo ú, tròn quay...

Tuy nhiên với động lực giảm cân để mặc váy cưới cho đẹp, Hà đã thực hiện chế độ hạn chế ăn tinh bột, dầu mỡ và rèn luyện thể dục thường xuyên. Trong vòng 3 tháng, cô giảm được 10kg và với sự kiên trì của mình, Hà tiếp tục khiến nhiều người thán phục khi giảm còn 48kg như hiện tại.
Động lực chính giảm cân của cô nàng là mặc váy cưới cho đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét