Thuốc giảm cân Angellook - Nhập khẩu USA: GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Trở về Trang Chủ 

*** GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY PRISM PHARMACO:

Được thành lập vào năm 2013, Công ty Prism Pharmaco (Là tên viết tắt của Prism Pharmaceutical Products Trading, LLC) chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm TPCN và Mỹ Phẩm từ Thiên Nhiên, được sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ. Tất cả các dòng sản phẩm của Công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cùng với giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh tại Mỹ.

Với sứ mệnh hoàn thiện Sức Khoẻ và vóc dáng của Khách Hàng và hiểu được tâm lý mong muốn luôn được tự tin và toả sáng, Prism Pharmaco nhắm tới việc tôn vinh vẻ đẹp con người Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung để cùng xây dựng một thế giới đầy tràn sự khoẻ mạnh và hạnh phúc.

TPCN giảm cân Angellook được bán rộng rãi trên toàn Thế Giới qua Kênh Thương Mại Điện Tử lớn nhất Thế Giới Amazon.com*** GIẢI THƯỞNG VINH DANH THƯƠNG HIỆU ANGELLOOK

THÁNG MỚI, THÀNH CÔNG MỚI!

Sáng ngày 01/10/2016, tại Viện bảo tàng Hồ Chí Minh, Ba Đình, Hà Nội. Bộ đôi sản phẩm của ANGELLOOK Giảm cân và Thải độc được vinh danh nhận giải thưởng thực phẩm: SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG do HỘI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM VIỆT NAM trao tặng.

Đây là vinh dự lần thứ 2 trong năm 2016, sản phẩm Angellook của Công ty Prism Pharmaco được chứng nhận sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Đó là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn, cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng một cách tốt nhất.
Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến các đại lý và khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Angellook trên từng chặng đường đã qua. Mong là chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác thành công trên chặng đường kế tiếp.

Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng thành bức tường sản phẩm chất lượng, uy tín nhất gửi đến tay người tiêu dùng!
"VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM"

Sản phẩm liên quan:


*** GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA BỘ Y TẾ

Angellook có giấy tờ đầy đủ của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm. Xuất xứ tại Mỹ 100% và là thực phẩm giảm cân, an toàn đảm bảo sức khoẻ

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về xuất xứ cũng như độ an toàn của Angellook. Angellook luôn tự hào là sản phẩm giảm cân số 1 trên thị trường hiện nay

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI CÔNG TY PRISM PHARMACO

CHÚNG TÔI KHÔNG CAM KẾT VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM KHI CÓ VẤN ĐỀ NẾU KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA Ở NƠI KHÁC

3 nhận xét: